Thiết kế nhà

25 Bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp tối ưu công năng miễn phí

25 Bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp tối ưu công năng miễn phí, các thiết kế với nối kiến trúc hiện đại đẹp được khách hàng thích thú và đánh giá cao, các mẫu nhà có từ 3-5 phòng ngủ

Tham khảo các bản thiết kế nhà ống 2 tầng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, kts Việt Architect giới thiệu các bản vẽ phối cảnh và mặt bằng công năng nhà ống đẹp 2 tầng để mang tới những phương án thiết kế có tính ứng dụng và sát thực với thực tế diện tích mặt bằng, cùng các nhu cầu mà đại đa số các gia đình tại Việt Nam đang mong muốn.

3 Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp công năng tối ưu.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum khá phổ biến hiện nay, phù hợp với nhiều gia đình trẻ, có ít thành viên, với mặt tiền thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại nhưng tạo hình đơn giản.
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum vừa giúp giảm bớt chi phí xây dựng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng về công năng sử dụng.

Một số các mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp 2018

Cùng các kts VAG tham khảo những mẫu nhà ống 2 tầng với chi phí tiết kiệm có hình dáng đơn giản, hiện đại nhưng đem đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng đơn giản được thiết kế đơn giản đẹp mắt với những nét đẹp chỉ đơn giản nhưng lại cực kỳ sang trọng và thời thượng hợp thời.

>>Tham khảo thêm các mẫu nhà 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 – nhà ống đẹp 2 tầng

Những thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 với sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại. Các mẫu nhà 2 tầng 80m2 thiên về phong cách đơn giản hướng tới nhóm đối tượng trẻ và cuộc sống hiện đại của họ. Chất hiện đại trong mẫu thiết kế nhà ở đẹp 2 tang 80m2 của kts thể hiện ở các đường nét trang trí mang tính đa nghĩa theo.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ – mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2018

Xây nhà ống 2 tầng với 3 phòng ngủ theo đúng kiểu này chỉ hết 400 triệu vừa hiện đại lại sang trọng – ai cũng nên tham khảo ngay. Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá khoảng 400 triệu hiện nay thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngoại thất và nội thất được thiết kế đơn giản.
bản thiết kế nhà ống 2 tầng

Bản vẽ nhà ống 2 tầng – nhà ống 2 tầng từ 450 triệu

Những mẫu nhà ống 2 tầng với không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, chi phí thấp sẽ phù hợp với nhu cầu sống của nhiều gia đình trẻ. Với 500 triệu đồng, bạn có thể chọn mẫu nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ về hình thứ để tiết kiệm chi phí.

>> Tham khảo các mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.