Thiết kế nhà

thiết kế nhà cấp 4 có gác xép

Thiết kế nhà cấp 4 có gác xép đẹp được các kts Việt Architect tư vấn thiết kế, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, các công trình luôn đảm bảo tối ưu công năng, không gian sử dụng tối đa, đảm báo các yếu tố chi phí xây dựng, thẩm mỹ, công năng và phong thuỷ.

Mẫu thiết kê nhà cấp 4 có gác xép.

Hiện nay những mẫu nhà cấp 4 có gác xét đang được nhiều gia đinh xây dựng, với việc xây dựng chi phí thấp,có nhiều kiểu hinh đẹp, da dạng.
Dưới đây là những mẫu nhà đang được nhiều gia đình xây dựng và ưa chuộng. Giá thành hợp lý, phong thủy,công năng của căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác xép hiện đại.

Ngôi nhà kiểu cấp 4 có gác xé hiện đại tầng lửng hay gác xép là tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà, đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Thiết kế nhà có gác lửng đẹp vừa giúp tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho gia đình bạn vừa tạo nên nét đẹp độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà.

>> Xem thêm  báo giá thiết kế nhà & Báo giá thi công xây dựng

 
Thiết kế gác xéc được trong ngôi nhà xem là một các tăng diện tích không gian của ngôi nhà. trong khi vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp hoặc có chiều cao hạn chế.
 

 

Mẫu nhà cấp 4 có gác xép mái thái.

Hiện nay những nhà cấp 4 có gác xép kiểu mái thái đang được ưa chuộng hiện nay. Những ngôi nhà kiểu tầng gác xép là tầng trung gian. Giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà, đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Thiết kế nhà có gác lửng đẹp giúp tiết kiệm được diện tích sinh hoạt. Vẫn tạo nên nét đẹp độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà.
Thiết kế gác lửng được xem là một cách tăng tích không gian của ngôi nhà. Trong khi vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp hoặc có chiều cao hạn chế. Chi phí xây  dựng vừa phải.
nhà mái thái cap 4 có gác xép mái thái

 

xem thêm: http://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận thi công nhà trọn gói ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với Báo giá xây nhà trọn gói cập nhật mới nhất, rẻ nhất, chúng tôi nhận thi công xây dựng Nhà dân bao gồm: Nhà biệt thự, nhà ống, nhà cấp 4, nhà phân lô, nhà ống, nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, 7 tầng, 8 tầng, chung cư mini, Nhà lô phố, quán cafe, nhà hàng, khách sạn với chi phí giá thành trọn gói rẻ nhất.

Đơn giá xây dựng (VNĐ). 1. Thi công xây nhà trọn gói( chìa khóa trao tay). 4,200,000 – 5,200,000/1m2. 2. Thi công xây dựng phần thô. 2,500,000 – 3,000,000/1m2. 3. Nhận khoán nhân công. 800,000 – 1,000,000/m2.

Việt Architect Group – Số 1 dịch vụ thiết kế nhà

Việt Architect Group  đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau:
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo.
Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.
– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.
– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.
– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.
–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.
–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ
Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bản báo giá thiết kế nhà sơ bộ của công ty chúng tôi tại đây.

Xem thêm >> Nhà cấp 4 đẹp|Tổng Hợp các mẫu thiết kế nhà cấp 4

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.