Thiết kế nhà

21 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp ấn tượng và nổi bật

21 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp ấn tượng và nổi bật, các thiết kế nhà ống 4 tầng được nhiều người đánh giá cao, các thiết kế nhà với phong cách cổ điển, tân cổ điển, kiểu pháp và kết hợp mái thái, mái bằng đẹp.

Nhà ống 4 tầng – những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Các thiết kế nhà ống 4 tầng với mặt tiền từ 3-5m với công năng có thể kết hợp kinh doanh, lắp thang máy được nhiều người quan tâm và ấn tượng.

Hiện nay những nhà ống 4 tầng được thiết kế xây dựng không chỉ đa dạng về kiểu dáng kiến trúc mà nó còn phong phú về kiểu dáng.

Những thiết kế nhà ống hiện đại hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thi mới. Việt Architect tuyển chọn các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại được nhiều khách hàng chọn lựa nhất với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú.

3 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp ấn tượng nhiều người thích.

Những mẫu nhà ống mặt tiền 4,5m đẹp thanh lịch với gam màu nâu – trắng. Được đánh giá cao về “hình thức” và “nội dung”, công trình nhà ống 4 tầng hiện đại của chủ đầu tư Phạm Thanh Bình còn gây chú ý bởi phương án thiết kế nội thất đẹp và khoa học.

Tham khảo các kiến trúc nhà 4 tầng đẹp ấn tượng.

Thiết kế nhà 4 tầng với kiến trúc hiện đại, tân cổ điển, kiểu pháp, với mặt tiền đẹp được kts VAG tổng hợp và giới thiệu bằng bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp.

Phương án thiết kế của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh cũng chính là nội dung của bài viết ngày hôm nay. Trong chuyên mục thiết kế nhà phố từ 4 tầng 1 tum mà muốn giới thiệu tới độc giả.

Mặt tiền nhà 4 tầng đẹp – nhà phố 4 tầng hiện đại

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp được gia chủ đánh giá rất cao về kiến trúc, Chiều dài nhà 15m nhưng sân sau hình tam giác bị cắt nên kiến trúc sư đã làm thẳng ngôi nhà và tậng dụng góc tam giác làm sân sau, giúp ngôi nhà thẳng và vuông vức.

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng – mẫu nhà 4 tầng hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại với nhà 4 tầng diện tích 5x15m2 ngôi nhà được thiết kế với tông màu khá ấn tượng, kiểu dáng độc đáo và được trang trí các vật liệu như cây xanh ban công, gạch kinh trang trí, màu sắc cửa tầng 1, tầng 2 sự khác biệt làm nên nét đẹp ngôi nhà.
 

Tham khảo một số các mẫu nhà ống với mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp

Với kích thước mặt tiền rộng từ 4-5m, chiều sâu 10m -15m. Mảnh đất một mặt tiền ở phố, chủ đầu tư muốn xây dựng một ngôi nhà 4 tầng theo phong cách hiện đại có gara ô tô. Về bố trí mặt bằng công năng cho mẫu nhà phố hiện đại 50m2 4 tầng này, chủ đầu tư mong muốn có tối thiểu 4 phòng ngủ. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mẫu nhà phố.
 

Nhà ống 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt cùng công năng sử dụng tiện nghi, thích hợp với gia đình nhiều thành viên sinh sống.

>>Tham khảo các mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.