Thang máy gia đình, Thiết kế nhà

20 Mẫu thiết kế nhà ống có thang máy đẹp với kiến trúc hiện đại

20 Mẫu thiết kế nhà ống có thang máy đẹp với kiến trúc hiện đại, với kiến trúc được nhiều người ấn tượng được khách hàng thích thú và đánh cao. Được nhiều chủ đầu tư ấn tượng, các mẫu thiết kế nhà ống có thang máy với 4,5,6,6 tầng đẹp

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống có thang máy


Ngôi nhà ống mặt phố 4 tầng ở Triều Khúc Hà Nội, ngôi nhà thiết kế có thang máy, thông thường việc đưa thang máy vào cho những ngôi nhà có từ 4,5 tầng, có thể kế hợp làm văn phòng, cho thuê nhà ở

Các mẫu thiết kế nhà ống với mặt tiền 4m đẹp có thang máy, Đây là một thiết kế nhà ống đẹp đơn thuần chỉ để ở, không có kinh doanh. Mẫu Thiết kế nhà ống 4mx11m này giải quyết nhu cầu của đa số các gia đình có các khu đất nhỏ và ngắn hẹp, tuy nhiên kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp tối ưu có thể xử lý được cho khách hàng.

Thiết kế nhà 7 tầng có thang máy, Với mục đích của chủ nhà là vừa kết hợp làm không gian sinh hoạt và vừa xây dựng một số tầng làm văn phòng cho thuê. Với giấy phép xây dựng là 7 tầng nên yêu cầu phải có thang máy để cho người già và trẻ con có thể đi lại thuận tiện.


Thang máy kết hợp thang bộ, luồng giao thông quan trọng, ấn tượng đẹp được chủ đầu tư thích thú.

Mẫu thiết kế nhà ống có thang máy kiến trúc lệch tầng thông thoáng diện tích nhỏ hẹp.
Nếu chủ nhà có ý định lắp thang máy phục vụ gia đình thì vị trí đầu tiên nên xem xét chính là phần giếng trời thang bộ, để có thể tận dụng tối đa công năng sử dụng.

 
 

 

 

>>Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ống đẹp

3 Mẫu bản vẽ nhà ống có thang máy đẹp ấn tượng

Chúng tôi giới thiệu một số Mặt cắt và mặt đứng mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp có thang máy, 5 tầng phong cách hiện đại, quý khách hàng tham khảo và liên hệ chúng tôi để tư vấn.


 

Tư vấn thiết kế nhà 50m2 có thang máy

Các mẫu nhà ống 50m2, có từ 5-7 tầng sẽ được chủ đầu tư quan tâm các giải pháp có thang máy.. Mặt bằng công năng của nhà ống 5 tầng 50m2 có thang máy tại Điện Biên. Mặt bằng tầng 1 cũng là tầng hầm thiết kế để phương tiện đi lại của Mặt bằng nhà phố 5 tầng 50 m2.

Mẫu thiết kế nhà ống có thang máy kiến trúc lệch tầng thông thoáng diện tích nhỏ hẹp. Tư vấn xây nhà phố 50m2 có thang máy. Cách bố trí thang máy cho nhà ống hiện đại 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng có gara rộng 3.6m có cầu thang bộ ôm cầu thang. Mặt bằng nhà phố có thang máy kích thước cabin 650cm  được chủ đầu tư lựa chọn.
thiết kế nhà ống có thang máy

Kiến trúc sư bố trí thang máy cho nhà ống

Thang máy gia đình có diện tích rất bé thế nhưng để bố trí vị trí hố thang máy làm sao cho phù hợp, tính toán công năng hợp lý là việc cực kỳ quan trọng. Thường sẽ có 02 cách bố trí thang máy và thang bộ, một là thang máy nằm cạnh thang bộ và hai là thang máy ở giữa thang bộ. Hai phương án bố trí cầu thang máy.

Phương án lắp thang máy bên cạnh thang bộ. Phương án này phổ biến nhất khi dùng cho nhiều công trình xây dựng nhà phố, nhà ống, những công trình có mặt tiền hẹp nhưng lại có chiều sâu tương đối lớn. Khi đó thang máy và thang bộ được bố trí ở giữa nhà.

3 mẫu bản vẽ nhà có thang máy đẹp ấn tượng

Những Bản vẽ mặt bằng tầng 5,6,7 tầng luôn được nhiều độc giả quan tâm với mặt tiền 4m – 5m. Nhìn chung Thiết kế nhà ống đẹp có thang máy là một thiết kế thú vị trong các thiết kế nhà phố
thiết kế nhà ống có thang máy
mặt bằng nhà phố có thang máy
mẫu nhà phố có thang máy
thiết kế nhà ống 7 tầng
xây nhà có thang máy

>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 100 mẫu thiết kế nhà ống có thang máy tại link: Thiết kế nhà đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.